Quá trình thực hiện

Quy trình thực hiện đơn hàng

Địa chỉ công ty bán quà tặng cao cấp Tiến Đức nằm ngay tại số 17, ngõ 107 đường Trung Tựu, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội nhưng nếu muốn đặt hàng thì công ty luôn phục vụ tận tình đến khách hàng thông qua email và số điện thoại 0988.896.885 để được tư vấn và đặt hàng chính xác nhất.

a. Lựa chọn sản phẩm

Với hơn 10.000 sản phẩm được chia thành nhiều danh mục khác nhau như:

  • Quà tặng quảng cáo,
  • Quà tặng khuyến mãi, quà tặng sự kiện,
  • Quà tặng cao cấp 

Khách hàng có cơ hội tiếp cận với nhiều món quà tặng đẹp mắt, độc đáo. Khách hàng là doanh nghiệp có thể lên website chính thức của công ty để lựa chọn mẫu mã, kiếu dáng, giá cả phù hợp với mục đích mà sự kiện đang hướng tới. Đặc biệt công ty Tiến Đức thiết kế quà tặng theo nhu cầu của khách hàng và in ấn logo để cho món quà trở nên ý nghĩa hơn. Tất cả những điều đó đều là miễn phí và khách hàng luôn được tư vấn nhiệt tình nhất khi quyết định đặt hàng tại đây.

b. Tiếp nhận thông tin

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu quà tặng như mong muốn thì công ty quà tặng cao cấp Tiến Đức tiến hành tiếp nhận thông tin về quà tặng đó để có được những thông tin chi tiết về quà tặng. Hình thức, màu sắc, thiết kế, in ấn, chất liệu là những thông tin cần thiết cho một món quà tặng doanh nghiệp.

c. Giao hàng và thanh toán

Tất nhiên một cuộc trao đổi nào cũng cần có một khoản đặt cọc để chắc chắn rằng khách hàng chắc chắn với quyết định mua hàng của mình. Công ty sẽ nhận trước một khoản để đặt cọc và sau khi hoàn thành những mẫu quà tặng doanh nghiệp thì khách hàng có thể nhận hàng và thanh toán phần còn lại.

Tuy nhiên khi nhận hàng mà quà tặng được giao không đúng với mẫu thiết kế, không đúng số lượng hay mẫu mã không đẹp như cam kết thì doanh nghiệp có thể trả lại quà tặng và nhận  lại số tiền đã trả trong hợp đồng trước đó. Hình thức nhận tiền cũng nhanh chóng nên doanh nghiệp luôn đánh giá cao uy tín hoạt động của công ty.

Hình thức giao hàng nhanh, đảm bảo quà tặng được an toàn và doanh nghiệp có thể nhận hàng sớm nhất có thể để chuẩn bị tốt cho những công đoạn diễn ra sự kiện mà doanh nghiệp đang mong ngóng đón nhận.

d. Nhận file thiết kế

Trường hợp khách hàng đã có mẫu thiết kế thì gửi trực tiếp qua mail cho Tiến Đức, những chuyên gia thiết kế sẽ tiếp nhận mẫu và tiến hành kiểm tra những thông tin trên file thiết kế để làm nên những mẫu quà tặng đúng với yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra cho công ty.

Flie thiết kế này có thể có những mẫu mà công ty cảm thấy chưa phù hợp thì phía bên đội ngũ thiết kế sẽ làm việc với doanh nghiệp để đi đến quyết định cuối cùng là chọn những mẫu nào cho phù hợp nhất với sự kiện diễn ra tại doanh nghiệp.

e. Ký hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận xong mọi thứ và thống nhất mẫu quà tặng cho sự kiện của doanh nghiệp diễn ra, thời gian giao nhận hàng thì bắt đầu ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên tham gia vào hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ nêu rõ quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp cũng như công ty quà tặng cao cấp Tiến Đức trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. 

f. Nhận hàng

Công ty quà tặng uy tín Tiến Đức sau khi đã hoàn thành xong những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp thì sẽ giao hàng đến địa chỉ mà  doanh nghiệp đã cho trước. Lúc này nhiệm vụ nhận hàng là của doanh nghiệp. Kiểm hàng, thử mẫu quà tặng là những quyền lợi mà doanh nghiệp nhận được khi tiến hành nhận hàng. Nếu phát hiện quà tặng bị lỗi thì phải báo ngay cho bên công ty. Nếu sau thời gian dài mới báo cho công ty thì Tiến Đức không chịu trách nhiệm giải quyết.

g. Chế độ bảo hành

Đối với những món quà tặng cao cấp thì chế độ bảo hành của sản phẩm chính là lợi ích mà doanh nghiệp có được. Khi sản phẩm gặp vấn đề gì trong quá trình sử dụng thì công ty có nhiệm vụ bảo hành, sữa chữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những điểm nổi bật cùng quy trình thực hiện giao nhận đơn hàng khi doanh nghiệp đến công ty quà tặng cao cấp Tiến Đức đặt hàng. Đảm bảo doanh nghiệp luôn hài lòng với những gì mà công ty cung cấp trong quá trình làm hồ sơ cũng như đặt hàng ngay tại đây.

Tổng đài hỗ trợ 0988.896.885 luôn sẵn lòng lắng nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *